Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,460,696
NHÀ THI ĐẤU TDTT TẠO ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO ĐOÀN VĐV CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VÀ THI ĐẤU THỂ THAO TẬP LUYỆN VÀ SINH HOẠT.

   Để thực hiện mục tiêu xây dựng, phát triển lực lượng vận động viên (VĐV) các môn thể thao có thế mạnh của tỉnh, hướng tới mục tiêu đạt thành tích cao tại các kỳ Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) toàn quốc, các giải quốc gia, quốc tế, ngoài việc tuyển chọn, đào tạo VĐV, nâng cao chất lượng công tác huấn luyện thì việc cải thiện, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố cần được quan tâm.

 

  Hiện nay, một số công trình thể thao trọng điểm của tỉnh đã có dấu hiệu “lão hóa”, xuống cấp, ảnh hưởng đến việc tập luyện và ăn nghỉ của các VĐV. Trước tình hình đó, UBND tỉnh đã có quyết định phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư sửa chữa, cải tạo khối nhà KTX của Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh. Đầu tháng 9/2020, đơn vị thi công đã bắt đầu đi vào triển khai công tác sửa chữa và nâng cấp.
 
 
 
   Để đảm bảo cho các VĐV có điều kiện tập luyện, sinh hoạt tốt nhất và không bị gián đoạn, Ban lãnh đạo Trung tâm đã có đề xuất và phối hợp với Ban lãnh đạo Nhà thi đấu TDTT tỉnh để di chuyển khoảng hơn 70 VĐV, HLV của các môn: Wushu, Pencak Silat, Karate, Muay và Boxing sang Nhà thi đấu TDTT tỉnh để tiếp tục công tác huấn luyện, tập luyện và ăn nghỉ tại đây.
 
 
   Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Nhà thi đấu, các bộ phận đã nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ và kịp thời để bàn giao các trang thiết bị và cơ sở vật chất. Nhà thi đấu đã bố trí đầy đủ giường, đệm, tủ cá nhân, sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa, bình nước nóng...để phục vụ các VĐV ngủ ,nghỉ và sinh hoạt. Bên cạnh đó, khu vực sàn phục vụ tập luyện cũng được Phòng Tổ chức Tập luyện & Thi đấu bố trí hợp lý, đảm bảo chuyên môn và tạo điều kiện tối đa về thời gian tập luyện. Cùng với đó, cán bộ đơn vị phối hợp với các Huấn luyện viên thường xuyên làm công tác kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nề nếp, việc giữ gìn vệ sinh chung của các VĐV. Những buổi đầu có những VĐV còn chưa thực hiện tốt các nội quy, quy định, chưa ngăn nắp, gọn gàng trong sinh hoạt song đã được nhắc nhở, rút kinh nghiệm và điều chỉnh kịp thời. Dự kiến đoàn VĐV của Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao sẽ tập luyện và ăn, nghỉ tại Nhà thi đấu đến cuối tháng 12/2020.
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Trồng cây và hái quả (28/05/2012)
Hà Thanh giành HCV Toyota Cup (28/05/2012)
Điền kinh nỗ lực tìm vé dự Olympic (28/05/2012)
Hải Dương tham gia Giải Pencak silat và bắn súng toàn quốc (28/05/2012)
Trồng cây và hái quả (28/05/2012)