Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,460,725
Đại hội chi bộ Nhà thi đấu TDTT tỉnh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2013-2015
Sáng 16/1, Chi bộ Nhà thi đấu TDTT tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2013-2015
Sáng 16/1, Chi bộ Nhà thi đấu TDTT tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2013-2015 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 - 1015. Tới dự có đồng chí Phạm Sỹ Cẩn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.
 

Đồng chí Phạm Sỹ Cẩn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng Đại hội
Thay mặt Chi ủy Chi bộ Nhà thi đấu TDTT tỉnh nhiệm kỳ 2010-2013, đồng chí Phạm Quang Thành, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2013; phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015. Báo cáo nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Sở VHTTDL tỉnh, công tác Đảng của Chi bộ nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của chính quyền và các đoàn thể, của cán bộ đảng viên và quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
 


Là một đơn vị sự nghiệp tự chủ về kinh phí hoạt động từ năm 2010 đến nay. chi bộ nhà thi đấu tdtt đã phát huy vai trò lãnh đạo và chỉ đạo toàn diện góp phần đắc lực để cơ quan hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, kế hoạch được giao hàng năm. chi bộ đã tập trung chỉ đạo thống nhất lấy phương châm là nâng cao chất lượng phục vụ làm then chốt, là sợi chỉ xuyên suốt cho sự thành công của mọi nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ qua đơn vị đã thu được những thành tích công tác đáng khích lệ đó là phục vụ các hoạt động sự nghiệp được phát triển như tổ chức an toàn thành công hàng trăm giải thi đấu thể thao từ tỉnh đến khu vực, toàn quốc và quốc tế như: giải bóng bàn học sinh châu á năm 2011, giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc đông nam á 2011, …. Đặc biệt được sự quan tâm của tỉnh ủy, UBND tỉnh, sở vhtt&dl, đơn vị đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm gặp mặt 15 năm ngày thành lập nhà thi đấu tdtt tỉnh hải dương và đón nhận huân chương lao động hạng ba của chủ tịch nước trao tặng. ngoài ra còn tổ chức thành chục sự kiên văn hóa, biểu diễn nghệ thuật…
 
 

Các đại biểu bỏ phiếu bầu ra Bí thư Chi bộ và Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015


Ngoài ra công tác phát triển xã hội hóa phong trào thể thao trong các trường học cũng được chi bộ chú trọng và chỉ đạo thực hiện, trong nhiệm kỳ đã hợp tác với các trường học trên địa bàn thành phố cử cán bộ, hlv xuống trực tiếp giảng dạy các môn thể thao cho học sinh. hè năm 2012 chi bộ đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn mở và đào tạo 5 lớp các lớp nghiệp dư thể thao tập luyện thu hút gần 200 học sinh, sinh viên các môn: cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, quần vợt…

Ngoài việc lãnh đạo phục vụ tốt các hoạt động sự nghiệp tdtt, chi bộ còn góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm cho mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức, lao động trong công tác quản lý, sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. biết phát huy mọi nguồn lực khai thác công trình có ý thức, sử dụng điện nước tiết kiệm chống lãng phí, hạch toán kinh tế, tham mưu cho lãnh đạo cấp trên những công việc thiết thực có lợi cho sự nghiệp văn hoá, thể thao và du lịch phát triển. tranh thủ mọi sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo để tăng cường cơ sở vật chất của nhà thi đấu tdtt góp phần vào sự phát triển chung của ngành văn hoá, thể thao và du lịch.
 
Với sự đoàn kết và thống nhất trong mọi hoạt động chi bộ đã lãnh đạo đơn vị quản lý, sử dụng và khai thác công trình đạt hiệu qủa thiết thực, xây dựng được uy tín, thương hiệu trong khu vực và toàn quốc. Từ nguồn thu dịch vụ của đơn vị, sau 2 năm tiết kiệm chi năm 2011 đơn vị đã xây dựng thêm 01 sân bóng đá cỏ nhân tạo diện tích trên 1000m2, thu hút đông đảo các tầng lớp đối tượng vào tập luyện, mang lại hiệu quả và tăng nguồn thu cho đơn vị. Đặc biệt chi bộ đã lãnh đạo chỉ đạo sử lý thành công chống dột mái m1. do vậy trong năm 2012 đã đảm bảo được các hoạt động thường xuyên liên tục không có nghỉ do mưa dột. ngoài ra chi bộ còn giám sát và khai thác hiệu quả các nguồn thu dịch vụ từ tập luyện các môn thể thao như : cầu lông, bóng rổ, quần vợt, bóng đá, võ …
 
 

Đồng chí Phạm Quang Thành, Giám đốc Nhà thi đấu TDTT tỉnh phát biểu tại Đại hội


Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy Chi bộ mới nhiệm kỳ 2013-2015, đồng chí Phạm Quang Thành, Giám đốc Nhà thi đấu TDTT tỉnh được tín nhiệm tái đắc cử chức vụ Bí thư.
 

Đồng chí Phạm Sỹ Cẩn tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Thành tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ
 Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 với sự tán thành và thể hiện sự quyết tâm cao của 100% cán bộ đảng viên trong chi bộ. Với sự quyết tâm đó, Chi bộ Nhà Thi đấu TDTT tỉnh hy vọng và tin tưởng ràng Nghị quyết Đại hội của Chi bộ sẽ nhanh chóng đi vào thực tiễn và trở thành chương trình hành động cụ thể để Ban chi ủy, cũng như mỗi đảng viên, quần chúng phấn đấu nhằm sớm đạt được các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra./.

Các tin mới hơn
Bộ máy tổ chức Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương (04/09/2014)
Các tin cũ hơn
Đại hội công đoàn Nhà thi đấu TDTT thành công rực rỡ (17/07/2012)
Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương 15 năm Xây dựng và Phát triển (23/05/2012)