Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
2,830,800
Nhà thi đấu TDTT Điểm đến tin cậy của bạn.
Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương đơn vị đăng cai, tổ chức, phục các sự kiện văn hóa, thể thao hiệu quả, an toàn và thành công.

Nhà thi đấu TDTT Hải Dương là đơn vị công lập tự chủ về kinh phí, khai thác các nguồn thu tại đơn vị. Để hoạt động có hiệu quả những năm vừa qua, Nhà thi đấu TDTT không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động ngày càng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ hơn, được đào tạo, bài bản, chính quy, thạo việc và chuyên nghiệp hơn. Qua hơn 20 năm kể từ ngày thành lập Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã tổ chức an toàn và thành công trên 1500 sự kiện thể thao văn hóa với hàng trăm giải thể thao quốc tế, gần 200 giải thể thao khu vực và toàn quốc, hàng trăm giải ngành, đơn vị trong tỉnh. Tổ chức trên 1000 sự kiện thể thao lớn nhỏ liên tục, các hạng mục công trình, các trang thiết bị luôn được bảo trì, đầu tư, nâng cấp để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của các tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn Nhà thi đấu TDTT tỉnh là nơi tổ chức các sự kiện, Nhà thi đấu TDTT tỉnh luôn tận dụng có hiệu quả các nguồn thu được UBND tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho phép. Các nguồn thu như: Dịch vụ quảng cáo thương hiệu của các nhà doanh nghiệp Trung ương và địa phương, nguồn thu từ tài trợ của các nhà doanh nghiệp cho tổ chức các giải thể thao của tỉnh và Trung ương, nguồn thu từ bán vé xem các giải thể thao, xem các đoàn nghệ thuật biểu diễn, thu từ dịch vụ trông giữ xe ô tô, xe máy, kios, dịch vụ ăn, nghỉ, giải khát…dịch vụ thu từ tập luyện của các CLB Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá mini, Võ thuật, Bóng rổ… tất cả các thiết bị hoạt động đồng bộ, đảm bảo phục vụ tốt cho các sự kiện văn hóa, thể thao được tổ chức tại đơn vị . Đó là ưu điểm tuyệt đối của Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương, là điểm đến của bạn bè trong nước và quốc tế. Trong công tác phúc lợi xã hội cũng được Ban Giám đốc đơn vị quan tâm, đảm bảo thực hiện đầy đủ trách nhiệm của đơn vị với những phong trào được các tổ chức, ngành kêu gọi ủng hộ. Tại đơn vị đời sống của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động không ngừng được nâng lên cả về vật chất và tinh, giúp đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động ổn định vị trí việc làm và yên tâm công tác.

       Trong những năm gần đây, Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương tổ chức thực hiện tốt công tác “xã hội hóa” thể dục thể thao, hàng năm Nhà thi đấu TDTT thường xuyên tuyển sinh, giảng dạy hàng trăm học sinh tham gia các lớp tập luyện thể thao như: Võ thuật, cầu lông, bóng đá, bóng bàn, aerobic, cờ vua...mỗi dịp hè tại đơn vị, thu hút hàng chục nghìn người đến tham gia tập luyện thường xuyên và thi đấu tại. Đơn vị đã liên doanh, liên kết với nhiều ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trong tỉnh để thường xuyên tập luyện và tổ chức giải thể thao theo chu kỳ 1 năm/lần, 2 năm/lần. Với uy tín của mình Nhà thi đấu TDTT nhiều năm qua Nhà thi đấu TDTT cũng là điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp như: Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Viễn thông Hải Dương, Bưu điện Hải Dương, Viettel quân đội, công ty xi măng Hoàng Thạch, Công ty TNHH bánh đậu xanh Gia Bảo thành phố Hải Dương, Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Hải Dương…tin tưởng để quảng bá thương hiệu của mình. Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương luôn khẳng định được vị thế hàng đầu trong toàn quốc trong công tác tự chủ và khai thác hiệu quả  các thiết chế tại đơn vị, là đơn vị năng động trong công tác xã hội hóa thể thao theo tinh thần Nghị định 05 của Thủ tướng chính phủ về xã hội hóa văn hóa, giáo dục, y tế và thể dục thể thao. Trong thời gian tới Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác với các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu quảng bá hình ảnh của đơn vị mình, với phương châm : Đoàn kết, thắng lợi và cùng nhau phát triển bền vững.
                                                                                                              Lương Sơn
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn