Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
2,343,367
CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC ĐẶC BIỆT "TÌNH CA VIỆT"
Tối 31/ 7, tại Nhà thi đấu TDTT Hải Dương diễn ra chương trình ca nhạc đặc biệt "TÌNH CA VIỆT" với sự góp mặt của những giọng ca gạo cội của làng giải trí Việt Nam: NSND Thanh Hoa, NSND Quang Thọ, diva nhạc Việt Mỹ Linh và ca sỹ nhạc đỏ Trọng Tấn cùng nhiều ca sỹ trẻ từ cuộc thi Sao Mai.

Tối 31/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương đã diễn ra đại nhạc hội "TÌNH CA VIỆT" với sự góp mặt của những nghệ sỹ gạo cội trong làng giải trí Việt Nam: NSND Thanh Hoa, NSND Quang Thọ, ca sỹ diva Mỹ Linh, ca sỹ nhạc đỏ Trọng Tấn và nhiều ca sỹ trẻ đến từ cuộc thi Sao Mai. Trong suốt chương trình kéo dài 3 giờ đồng hồ, khán giả đã được thưởng thức và đắm chìm vào những bản nhạc đi cùng năm tháng của các nghệ sỹ như: "Tàu anh qua núi" (NSND Thanh Hoa), "Lá đỏ", "Đất nước" (NSND Quang Thọ), "Hương ngọc lan" (Mỹ Linh), "Chiếc nón bài thơ" (Trọng Tấn) hay "Vì đó là em" do ca sỹ trẻ Tôn Thái Long thể hiện... Các tiết mục mang đến cho người xem một không gian nghệ thuật đẳng cấp với những màn phụ họa đặc sắc bên cạnh các giọng ca đặc biệt.

 
 Ông Phạm Quang Thành - Giám đốc Nhà thi đấu TDTT tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà tổ chức cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình.
 
         Vì thời tiết có mưa nên số lượng khán giả đến xem chương trình có phần hạn chế. Chương trình biểu diễn bắt đầu từ 20:30 nhưng có nhiều khán giả đã đến từ 19:00 để tìm cho mình một chỗ ngồi lý tưởng nhất.
Các tiết mục liên tục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình bằng những tràng pháo tay ròn rã từ phía khán giả. Đặc biệt phải kể đến tiết mục "Chiếc nón bài thơ" của nam ca sỹ Trọng Tấn nhận được những tràng pháo tay không ngớt.
Chương trình kết thúc lúc 23:30 là khá muộn nhưng hầu hết khán giả đều lưu lại xem đến hết chương trình. Đêm nhạc mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem và kết thúc tốt đẹp.
Các tin mới hơn
Công ty TNHH Hai Vina (Hàn Quốc) tổ chức thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ năm 2017 (23/12/2017)
Sở VHTTDL - Vinh danh các gương mặt HLV, VĐV tiêu biểu năm 2015 (30/12/2015)
Các tin cũ hơn
Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ - Sở VHTTDL tỉnh Hải Dương tổ chức: Hội nghị giao ban công tác khoa giáo năm 2014. (10/04/2014)
Công ty TNHH SUMIDENSO Việt Nam: Liên hoan văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng cho cán bộ, CNV trong công ty nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. (10/03/2014)
Hội CCB Khối CCQ tỉnh: tổng kết công tác hội năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013. (23/01/2013)
Chi nhánh Viettel Hải Dương trao 3 sổ tiết kiệm cho người nghèo (11/12/2012)