Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,265,629
Khai mạc Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen năm 2017

          18h ngày 8/7/2017 Tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương, Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV cúp năm 2017 chính thức được khai mạc. Đây là lần thứ 14 được tổ chức, Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 tiếp tục mang đến những cảm xúc đặc biệt khó quên cho những người yêu bóng chuyền. Một sự khởi đầu đầy ấn tượng được thể hiện qua 1 lễ khai mạc rất đáng nhớ.

          Đến dự lế khai mạc có hiện diện của các vị đại biểu: Ông Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực tỉnh Hải Dương; Ông Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; Ông Trần Bình Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV cúp; Bà Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Vương Bích Thắng, Tổng Cục trưởng, Tổng cục Thể dục thể thao; Ông Lê Phúc Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tôn Hoa Sen; Ông Lương Văn Cầu, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, Trưởng BTC địa phương; Ông Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban thể thao Đài THVN, Trưởng BTC giải, cùng các ông, bà lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh Hải Dương, đại diện các tổ chức, nhà tài trợ cùng về dự.

            Giải đấu năm  nay được tổ chức tại tỉnh Hải Dương có sự tham gia của 7 đội bóng: Đội tuyển Bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam; đội tuyển Bóng chuyền trẻ nữ quốc gia Việt Nam; đội tuyển Bóng chuyền nữ quốc gia Indonesia; đội tuyển Bóng chuyền nữ trường Đại học TDTT Bắc Kinh Trung Quốc; đội tuyển Bóng chuyền Suwon Hàn Quốc; đội tuyển Bóng chuyền nữ trẻ Thái Lan; đội tuyển Bóng chuyền nữ sinh viên Nhật Bản.

          Lế khai mạc đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả Hải Dương cũng như các VĐV tham dự giải bởi cách tổ chức chuyên nghiêp và án tượng của Ban tổ chức.

 
Lễ khai mạc Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 được diễn ra trọng thể và trang nghiêm 

"Tôi rất ấn tượng với lễ khai mạc của giải đấu này, rất hoành tráng và đặc sắc, tôi thấy nhà thi đấu đã chật kín khán giả và tôi cùng với mọi người đều cảm thấy bị cuốn hút với buổi khai mạc".

"Tôi và các đồng đội đều cảm thấy ngạc nhiên và ấn tượng với lễ khai mạc hôm nay. Đây là một trong những kỷ niệm đặc biệt và khó quên trong sự nghiệp VĐV của tôi".

          Không chỉ gây ấn tượng đặc biệt với các VĐV và bạn bè quốc tế, Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 còn ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ bóng chuyền Hải Dương, những người đã chờ đợi ngày khai mạc giải trong nhiều ngày qua.

"Nhà tôi cách đây khoảng 20-30km tôi thấy sự tổ chức của VTV Cup rất là hoành tráng nên là tôi đã nhịn ăn để háo hức đi xem VTV Cup".

"Một cái chương trình thể thao ấn tượng như thế này thì mình cũng lần đầu tiên được tham dự, chương trình này rất là vui và cảm thấy là rất phấn khởi và cái buổi khai mạc hôm nay trông cũng rất là hoành tráng".

          Trên đây là cảm xúc của một số khán giả và VĐV khi tham gia thi đấu và theo dõi tại lễ khai mạc giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV cúp năm 2017 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương.

 
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ Khai mạc giải 

          Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc hoành tráng và giàu cảm xúc là trận thi đấu giưa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và đội tuyển bóng chuyền nữ Đại học Thể dục thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc).

 
 
Một số hình ảnh trận đấu Bóng chuyền giữa đội tuyển Bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam với đội tuyển bóng chuyền nữ sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Kinh Trung Quốc 

            Sau ba sec thi đấu Đội tuyển Bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam dành chiến thắng với tỉ số 3 - 0 trước đội tuyển bóng chuyền nữ Đại học Thể dục thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc).

          Trận khai mạc: ĐT Việt Nam 3  - 0 ĐH Bắc Kinh (Trung Quốc) với kết quả các set như sau:

Đội bóng

Tỷ số

Set 1

Set 2

Set 3

Set 4

Set 5

ĐT Việt Nam

3

25

25

25

 

 

ĐH Bắc Kinh (Trung Quốc)

0

21

18

17

           Trận đấu trước đó giữa 2 đội tuyển
Tuyển trẻ Thái Lan  - ĐT Indonesia đã kết thúc với tỉ số 3 - 0 nghiêng về phía đội tuyển Bóng chuyền nữ Indonesia.

Đội bóng

Tỷ số

Set 1

Set 2

Set 3

Set 4

Set 5

Tuyển trẻ Thái Lan

0

11

6

12

-

-

ĐT Indonesia

3

25

25

25

- 

-  


 
                                                                                                                                     Lương Sơn 
Các tin mới hơn
Giải bóng chuyền hơi Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018: Kịch tính đến những phút cuối (16/07/2018)
Giải bóng chuyền nam Đại hội TDTT tỉnh năm 2018 thành công tốt đẹp (11/05/2018)
Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi tỉnh lần thứ II năm 2017 (13/10/2017)
Bế mạc Giải Bóng chuyền "Bông Lúa vàng" Cúp Agribank lần thứ XI năm 2017 (06/10/2017)
Các tin cũ hơn
Lịch thi đấu Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV cup năm 2017 tại Hải Dương (29/06/2017)
Chi đoàn Nhà thi đấu TDTT Giao lưu thể thao với Liên quân Đoàn thanh niên Sở VH, TT&DL (26/04/2017)
Kết quả các trận đấu ngày thứ 3 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia cúp PV GAS năm 2016 (Vòng I - Bảng B) tại Hải Dương. (14/04/2016)
Giải Bóng chuyền Quốc gia Cup PV Gas 2016: Kịch tính và hấp dẫn. (04/04/2016)
Giải bóng chuyền vô địch quốc gia cúp PV GAS năm 2016 (Vòng I - Bảng B): trước giờ G. (01/04/2016)