Với tinh thần "“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 19/07/2024, 12 viên chức, lao động Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương tham gia hiến máu nhân đạo tại Ngày hội hiến máu "Hải Dương ngàn trái tim hồng" năm 2024 do UBND tỉnh tổ chức tại Trung tâm văn hóa Xứ Đông.
Trong ngày hội hiến máu tình nguyện "Hải Dương ngàn trái tim hồng" năm 2024 tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, đông đảo cán bộ công chức, viên chức, NLĐ, lực lượng vũ trang, giáo viên, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố có mặt tham gia đăng ký hiến máu. Tại đây, có những người mới tham gia hiến máu lần đầu, có những người đã hàng chục lần hiến máu, nhưng với họ tất cả đều mong muốn chia sẻ những giọt máu hồng với những bệnh nhân đang cần máu, khiến cho không khí của ngày hội trở nên hết sức ý nghĩa. Trên gương mặt ai nấy đều hân hoan rạng ngời, bởi được sẻ chia giọt máu của mình và làm một điều có ích cho xã hội.
Trong những năm qua, đơn vị Nhà Thi đấu TDTT tỉnh đã hưởng ứng tích cực chương trình hiến máu tình nguyện do các cấp phát động. Năm nay, đơn vị có 12 viên chức, người lao động tham gia chương trình.