Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,406,469
Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kì 2020 – 2022
Ngày 11/01/2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kì 2020 – 2025. Vinh dự cho Nhà thi đấu, được Sở tín nhiệm làm Đại hội mẫu. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga – Giám đốc Sở VHTT & DL, đồng chí Vũ Khắc Lịch – Phó Giám đốc Sở VHTT& DL cùng các lãnh đạo phòng, ban đơn vị thuộc Sở.
 
 
Toàn cảnh Đại hội Chi bộ lần thứ V 
 
 Thay mặt Chi ủy Chi bộ Nhà thi đấu TDTT tỉnh nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2016 - 2019; phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2020. Báo cáo nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Sở VHTTDL tỉnh, công tác Đảng của Chi bộ nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của chính quyền và các đoàn thể, của cán bộ đảng viên và quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
 
 
  Là một đơn vị sự nghiệp tự chủ về kinh phí, Chi bộ Nhà thi đấu đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện góp phần đắc lực để cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch giao hằng năm. Năm 2019, Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã phối hợp tổ chức thành công 31 sự kiện thể thao (SKTT), trong đó có 1 SKTT quốc tế, 3 SKTT toàn quốc và khu vực, 27 SKTT của tỉnh và các ngành. Đáng chú ý lần đầu tiên vòng chung kết Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam được tổ chức tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh và đã thành công tốt đẹp. Đơn vị còn được chọn làm nơi tổ chức một số SKTT lớn như Giải bóng bàn quốc tế cúp Hoàng Thạch với sự tham gia của 3 đoàn thể thao quốc tế gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia và 5 đoàn thể thao trong nước; phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức 6 sự kiện văn hóa, nghệ thuật... thu hút trên 10.000 lượt người tham dự.
Ngoài ra công tác phát triển xã hội hóa phong trào thể thao trong các trường học cũng được Chi bộ tập trung, chú trọng, chỉ đạo thực hiện: cử các cán bộ, huấn luyện viên xuống giảng dạy trực tiếp các môn thể thao cho học sinh. Các lớp hè hàng năm thu hút trên 250 học sinh tham gia học, tập luyện các môn: bóng đá, cầu lông, bóng rổ, cờ vua, bóng bàn, teakwondo.
Bên cạnh lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ đạo, chi bộ còn góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm cho mỗi cán bộ, Đảng viên, viên chức, người lao động trong công tác quản lý, sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. biết phát huy mọi nguồn lực khai thác công trình có ý thức, sử dụng điện nước tiết kiệm chống lãng phí, hạch toán kinh tế, tham mưu cho lãnh đạo cấp trên những công việc thiết thực có lợi cho sự nghiệp văn hoá, thể thao và du lịch phát triển.
 
 
 
Các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở tặng hoa đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng 
 
 Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với sự tán thành và thể hiện sự quyết tâm cao của 100% cán bộ đảng viên trong chi bộ. Với sự quyết tâm đó, Chi bộ Nhà Thi đấu TDTT tỉnh hy vọng và tin tưởng ràng Nghị quyết Đại hội của Chi bộ sẽ nhanh chóng đi vào thực tiễn và trở thành chương trình hành động cụ thể để Ban chi ủy, cũng như mỗi đảng viên, quần chúng phấn đấu nhằm sớm đạt được các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra.
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn