Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,449,817
Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất Nhà Thi Đấu
Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương: ngày ấy, bây giờ.
Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương Vượt khó đạt thành tích xuất sắc
Đã từ nhiều năm nay, nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương được biết đến như một cơ sở điển hình của ngành về sự đầu tư bài bản và để không chỉ phục vụ tốt nhất mà còn khai thác hiệu quả công năng. Năm 2013, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành trong tỉnh,đặc biệt là lãnh đạo sở VHTTDL và sự phối hợp của đơn vị, phòng, ban trong ngành, với một tập thể đoàn kết, luôn biết vượt qua mọi khó khăn, nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương lại tiếp tục tiến bước khi hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương: Xã hội hóa triệt để
Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương: Xã hội hóa triệt để ( 11/2/2013 )
Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương có diện tích mặt sàn gỗ thi đấu rộng 1.040m2, sức chứa 2.300 người được khai thác có hiệu quả, là mô hình đáng được học tập. Năm 2012, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, nhà thi đấu đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Cơ sở vật chất Nhà thi đấu TDTT Hải Dương
Khánh thành đưa vào sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải dương
Sân bóng đá cỏ nhân tạo Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương được thi công bằng nguồn vốn thu từ hoạt động dịch vụ của Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương. Tổng dự toán lên đến gần 800 triệu đồng. Đây là công trình thể hiện sự cố gắng của tập thể Cán bộ, CNVC, lao động Nhà thi đấu nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện môn bóng đá ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Hải Dương.
Nhà Thi đấu TDTT Hải Dương: Một hình mẫu tiên tiến
Thấm thoắt đã 15 năm kể từ khi khánh thành, trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, NTĐ Hải Dương đã và đang ngày càng trở thành một điểm đến lý tưởng đối với các giải thể thao trong nước và quốc tế.