Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,449,787
Gương mặt thể thao
Văn Toàn - từ cầu thủ nhút nhát đến sát thủ vòng cấm
Kiếm thủ Trần Thị Len: Huy chương Vàng của tình yêu và nghị lực
Trận chung kết nội dung kiếm 3 cạnh nữ kết thúc với chiến thắng thuộc về Trần Thị Len, mang về tấm HCV thứ ba cho TTVN tại SEA Games 2015. Những ít ai biết rằng đằng sau vinh quang này là cuộc chiến đấu phi thường để vượt qua nỗi đau về thể xác và tinh thần của người phụ nữ 27 tuổi này.
Kiếm thủ Trần Thị Len với hành trình cảm động tới tấm HCV SEA Games 28
Đấu kiếm nữ Việt Nam không chỉ sở hữu một gương mặt Vàng Nguyễn Thị Lệ Dung mà còn có một gương mặt khác cũng đã giành được HCV trong ngày 4/6 là Trần Thị Len.
Một số gương mặt tiêu biểu của thể thao Hải Dương.
Trong những năm qua, thể thao Hải Dương luôn là một trong những tỉnh có phong trào thể dục, thể thao phát triển mạnh (đứng trong tốp 10 địa phương) của cả nước. Để có được thành công đó, ngoài sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp chính quyền còn phải kể đến những gương mặt của thể thao Hải Dương không những thành công trong phong trào ở địa phương, toàn quốc mà còn làm rạng danh tổ quốc trên các đấu trường quốc tế. Nhà thi đấu TDTT Hải Dương xin giới thiệu với quý vị một số gương mặt thể thao tiêu biểu tỉnh nhà từng đoạt được nhiều thành công trong sự nghiệp:
Người ấy… bây giờ: “Người ngoài hành tinh” Vũ Văn Huyện
Bốn lần liên tiếp giành HCV ở nội dung 10 môn phối hợp nam, Vũ Văn Huyện đã đi vào lịch sử điền kinh ĐNÁ. Thân hình mảnh khảnh, khuôn mặt teo tóp nhưng VĐV người Hải Dương này đã chinh phục thành công nội dung thi khó nhất ở môn điền kinh.
Bốn chàng ‘lính ngự lâm’ quê Hải Dương ở U19 Việt Nam
Nữ tướng !
3 HLV, 10 VĐV tiêu biểu năm 2012
3 HLV được bình chọn gồm: Nguyễn Ngọc Vinh môn bắn súng, Trần Thị Kim Oanh môn đua thuyền rowing và Nguyễn Văn Thuần môn bóng bàn.
Tự hào kiếm thủ Hải Dương
Tuy thời gian chưa dài nhưng các kiếm thủ Hải Dương đã đem về thành tích đáng tự hào cho thể thao Hải Dương cũng như Việt Nam.
Nữ kiếm thủ trẻ Hải Dương
Ngô Thị Lựa là một trong những kiếm thủ trẻ xuất sắc nhất Hải Dương hiện nay và là một trong những thành phần của đội tuyển đấu kiếm nữ quốc gia Việt Nam
123