Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
2,343,256
Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ - Sở VHTTDL tỉnh Hải Dương tổ chức: Hội nghị giao ban công tác khoa giáo năm 2014.

Thực hiện kế hoạch công tác Tuyên giắo năm 2014; Căn cứ vào Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ với các ngành trong khối khoa giáo, chiều 8/4/2014, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở VHTTDL tổ chức hội nghị giao ban công tác khoa giáo năm 2014. Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện lãnh đạo các ngành trong khối khoa giáo, Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm thể dục thể thao các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo và đại diện các phòng chức năng Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Các đồng chí Phạm Xuân Thăng, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Phạm Sĩ Cẩn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL chủ trì hội nghị.

Nội dung của hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác khoa giáo quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo của những tháng tíêp theo năm 2014 và báo cáo chuyên đề về : Kết quả Đại hội TDTT các cấp và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTTtỉnh Hải Dương lần thứ VII năm 2014.

Phát biểu chào mừng hội nghị, đồng chí Phạm Quang Thành, Giám đốc Nhà thi đấu TDTT nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, công nhân viên – lao động Nhà thi đấu TDTT đã đạt được trong 16 năm qua kể từ ngày đơn vị đi vào hoạt động:” Tổng kết sau 16 năm đi vào hoạt động, đơn vị đã phục vụ tốt cho hàng trăm đội tuyển của tỉnh và các ngành tập luyện, tập huấn thi đấu đạt thành tích cao trong các giải từ khu vực đến quốc gia và quốc tế…. tổ chức an toàn và thành công 1181 sự kiện thể thao, văn hoá từ tỉnh đến khu vực, toàn quốc và quốc tế…Tập thể cán bộCNVC- người lao động đã đoàn kết phát huy mọi nguồn lực, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, khai thác mọi tiềm năng, xã hội hoá trong lĩnh vực tập luyện, thi đấu thể thao và văn hoá nghệ thuật, cùng với các hoạt động khác mà đơn vị có điều kiện”. Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Giám đốc nhà thi đấu bày tỏ sự cám ơn chân thành đối với Tỉnh uỷ, UBND và các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh và đặc biệt là Ban lãnh đạo, các phòng quản lý Nhà nước, các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VHTTDL đã quan tâm tạo điều kiện trong 16 năm qua để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 
  Đồng chí Phạm Quang Thành, Giám đốc Nhà thi đấu TDTT phát biểu chào mừng hội nghị.
 
 Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Nhật thừa uỷ quyền của các đồng chí chủ trì hội nghị báo cáo kết quả công tác khoa giáo năm 2013, quý I năm 2014 và nhiệm vụ trọng tâm những tháng tiếp theo năm 2014, đồng chí Phạm sĩ Cẩn báo cáo chuyên đề về :Kết quả Đại hội TDTT các cấp và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VII năm 2014 và phát biểu tham luận của các đại biểu dự hội nghị.

            Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thăng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ biểu dương những thành tích mà Nhà thi đấu TDTT đã đạt được, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đống góp của các đại biểu vào các báo cáo. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và các đơn vị trong khối khoa giáo phối hợp chặt chẽ hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành cũng như của địa phương. Cũng trong hội nghị đồng chí Phạm Xuân Thăng đại diện cho Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao tặng Nhà thi đấu TDTT tỉnh bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đá quý. Hội nghị kết thúc vào chiều cùng ngày.

 
 
 Đồng chí Phạm Xuân Thăng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ (bên phải) trao tặng Nhà thi đấu TDTT bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đá quý.
 
                                                                                                                                                   Duy Hanh 
Các tin mới hơn
Công ty TNHH Hai Vina (Hàn Quốc) tổ chức thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ năm 2017 (23/12/2017)
Sở VHTTDL - Vinh danh các gương mặt HLV, VĐV tiêu biểu năm 2015 (30/12/2015)
CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC ĐẶC BIỆT "TÌNH CA VIỆT" (04/08/2015)
Các tin cũ hơn
Công ty TNHH SUMIDENSO Việt Nam: Liên hoan văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng cho cán bộ, CNV trong công ty nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. (10/03/2014)
Hội CCB Khối CCQ tỉnh: tổng kết công tác hội năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013. (23/01/2013)
Chi nhánh Viettel Hải Dương trao 3 sổ tiết kiệm cho người nghèo (11/12/2012)