Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,079,091
LỄ XUẤT QUÂN VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA ĐOÀN THỂ THAO TỈNH THAM DỰ ĐẠI HỘI TDTT TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII NĂM 2014

Sáng 7/11/2014, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ xuất quân và ký giao ước thi đua Đoàn thể thao tỉnh tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII; Trao thưởng cho vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại giải vô địch Đông Nam Á và ASIAD. Dự Lễ xuất quân có đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh; Đồng chí Lương Văn Cầu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các nhà tài trợ cùng gần 400 cán bộ, HLV, VĐV của các trung tâm Đào tạo, huấn luyện thể thao tỉnh - Trung tâm bóng bàn - Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao dưới nước.

 
 Tiết mục văn nghệ chào mừng của các diễn viên trung tâm nghệ thuật và tổ chức biểu diễn tỉnh.
 
    Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 diễn ra vào tháng 11-2014 tại các địa phương: Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Quảng Ninh và Hà Nội. Đại hội được tổ chức ở 36 môn thể thao với tổng cộng 743 Bộ Huy chương. Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII, thể thao Hải Dương tham gia thi đấu 21 môn (tăng 5 môn so với Đại hội lần thứ VI). Những môn thể thao mới được đưa vào hệ thống thi đấu là: bắn cung, khiêu vũ thể thao, wushu, boxing và aerobic…Đây là những môn tỉnh ta có nguồn VĐV và khả năng giành HC cao.
 
 
 Các đồng chí Nguyễn Đức Việt, Phạm Sĩ Cẩn - Trưởng, Phó đoàn thể thao tỉnh tham dự Đại hội TDTT toàn quốc(bên trái) nhận hoa của các đơn vị tài trợ.
    
   Những năm qua, dù còn gặp khó khăn về cơ sở vật chất, kinh phí nhưng thể thao Hải Dương đã giành được thành tích cao trên các sân chơi quốc gia, điều này được thể hiện qua 6 lần tham gia Đại hội thể dục thể thao toàn quốc, đoàn thể thao tỉnh Hải Dương luôn giữ vững vị trí trong tốp 10 đơn vị có thành tích xuất sắc. Hiên nay, toàn bộ lực lượng của 21 đội tuyển đã sẵn sàng, với sự chuẩn bị lỹ lưỡng về kỹ thuật, kỹ năng thi đấu, bản lĩnh, ý chí thi đấu đảm bảo khả năng tranh huy chương cao nhất. (Môn đua thuyền truyền thống đã thi đấu xong).
 
 
Ông Lương Văn Cầu, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL, Phó trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VII phát động phong trào thi đua đoàn thể thao tỉnh và ký giao ước thi đua của 3 giám đốc trung tâm có lực lượng VĐV, HLV tham dự đại hội.
 
    Phát biểu tại Lễ xuất quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quế ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của các đội tuyển thể thao tỉnh đạt được trong năm 2014. Đồng chí động đoàn thể thao tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 đoàn kết, chia sẻ những khó khăn, trao đổi kinh nghiệm và quyết tâm thi đấu giành thành tích cao nhất. Đồng thời, mong muốn các em tin tưởng vào khả năng của mình để tự tin, thi đấu thành công; các tổ trưởng bộ môn thi đấu cần quan tâm sát sao tới các em về chế độ ăn, ngủ, nghỉ để các em được đảm bảo tốt nhất về sức khỏe và điều kiện thi đấu.
 
 Ký giao ước thi đua
 
    Tại lễ Xuất quân, có 7 cá nhân là các VĐV, HLV của thể thao tỉnh nhà  được UBND tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Đông Nam Á và ASIAD. Cũng trong buổi lễ, các nhà tài trợ đã trao nhiều phần quà và tiền cho đoàn thể thao Hải Dương tham dự  Đại hội TDTT toàn quốc. Đây là nguồn động viên rất lớn cho các VĐV và HLV tham dự đại hội.
 
 
 Ông Nguyễn Văn Quế, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII thay mặt UBND tỉnh trao bằng khen cho các VĐV,HLV tỉnh nhà có thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Đông Nam Á và ASIAD.
 
 
 
 Các nhà tài trợ trao quà và tiền cho Đoàn thể thao tỉnh tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII
                                                                                                                                                      PV
Các tin mới hơn
Bầu chọn HLV, VĐV thể thao tiêu biểu năm 2014 (13/01/2015)
Các tin cũ hơn
Khai mạc giải vô địch Pencak Silat toàn quốc năm 2013 (23/10/2013)