Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,429,389
Nhà thi đấu TDTT - xuất sắc vượt chỉ tiêu 2015
Năm 2015, đơn vị Nhà thi đấu TDTT tỉnh tiếp tục xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu của UBND tỉnh, Sở VHTTDL giao với mức doanh thu đạt 4 tỷ 694 triệu đồng, vượt 34,1% kế hoạch được giao.
   Ngày 29/1, Nhà thi đấu TDTT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và ký kết thực hiện đề án xây dựng cơ quan, đơn vị an toàn về an ninh trật tự năm 2016.
   Năm 2015, Nhà thi đấu TDTT phục vụ tốt 38 câu lạc bộ và đội tuyển của các môn thể thao tập luyện thường xuyên, tập huấn thi đấu gồm: Bóng chuyền, Bóng đá, Cầu lông, Quần vợt, Bóng rổ, Bóng bàn, võ thuật, khiêu vũ thể thao, thể hình, YOGA... với trên 800 lượt ng­ười tới tập luyện thường xuyên. Đơn vị mở các lớp thể thao trong dịp hè cho các em học sinh ở các môn như: bóng bàn, bóng rổ, võ thuật, bóng đá, cầu lông, quần vợt, khiêu vũ thể thao... với trên 200 học sinh tham gia. Tổ chức an toàn và thành công 91 sự kiện thể thao, trong đó có 70 giải thể thao của tỉnh và các ngành trong tỉnh, 17 giải thể thao của khu vực và 04 giải thể thao toàn quốc. Bên cạnh đó đơn vị cũng đã tổ chức thành công 12 sự kiện văn hóa nghệ thuật, hội họp. Mô hình khoán thu các dịch vụ tập luyện bên ngoài tiếp tục hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ, ổn định nguồn thu tại chỗ cho đơn vị và mở rộng nhiều loại hình dịch vụ để tăng nguồn thu. Trong năm 2015 đã đầu tư 1.050 triệu đồng trong việc sửa chữa và tăng cường cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động gồm: xây dựng khu kiot, khu vệ sinh ngoài trời; tăng cường cơ sở vật chất thiết bị văn phòng, dụng cụ thi đấu, điện chiếu sáng, bảng điện tử ngoài trời … và khai thác phát triển thêm 7 kiot dịch vụ bán hàng tạo nguồn thu cho đơn vị.
   Từ sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Nhà thi đấu TDTT, năm 2015, tổng doanh thu của đơn vị đạt 4 tỷ 694 triệu đồng, vượt kế hoạch 34,1% (đơn vị đ­ược UBND tỉnh, Sở VHTTDL giao thu 3,5 tỷ đồng). Nộp thuế cho Nhà nước là 333 triệu đồng, còn lại 4 tỷ 367 triệu đồng, trong đó: thu từ tập luyện và tổ chức thi đấu các giải thể thao trong tỉnh, khu vực, toàn quốc là 2 tỷ 966 triệu đồng; thu từ các dịch vụ khác đạt 1 tỷ 727 triệu đồng.
   Với những thành tích đã đạt được trong năm 2015 và việc bảo đảm an ninh, trật tự trong việc tổ chức các sự kiện, đơn vị được UBND thành phố Hải Dương công nhận là “Đơn vị an toàn về an ninh trật tự”, 02 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 1 tập thể và 3 cá nhân được tặng giấy khen của Sở VHTT&DL.
 
 
Đơn vị Nhà thi đấu TDTT tỉnh được UBND thành phố Hải Dương công nhận là "Đơn vị an toàn về an ninh trật tự" năm 2015
 
   Tại buổi lễ tổng kết, đại diện lãnh đạo đơn vị, các phòng, ban Nhà thi đấu đã tổ chức ký kết thực hiện đề án xây dựng cơ quan, đơn vị an toàn về an ninh trật tự để tiếp tục tổ chức an toàn và thành công các sự kiện văn hóa, thể thao trong năm 2016.
                                                                                                                                           Nguyễn Trường(vhttdlhd.vn)
 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn