Tìm kiếm
 
 
Lượt Truy Cập
3,460,698
Đại hội công đoàn Nhà thi đấu TDTT thành công rực rỡ
Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào BCH, đây là những đoàn viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị
Sáng ngày 17/7, Công đoàn Nhà thi đấu TDTT tỉnh tổ chức đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2012-2015. Đến dự có các đồng chí đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở VHTTDL.

Đại diện công đoàn Sở VHTTDL tặng hoa đại hội

Đại diện Tạp chí VHTTDL tặng hoa đại hội


Đại diện Trung tâm Bóng bàn tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội
 
 
Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch công đoàn cơ sở Nhà thi đấu TDTT tỉnh báo cáo Kết quả thực hiện nghị quyết công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012. Theo đó, hiện tổng số đoàn viên trong toàn đơn vị là 34 đồng chí, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào công đoàn, góp phần hoàn thành công tác chuyên môn, kế hoạch của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời luôn chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên trong cơ quan.
 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng đại diện BCH công đoàn CSTV Nhà thi đấu TDTT tỉnh đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015
Trong nhiệm kỳ qua đơn vị đã vinh dự được đón nhận các phần thưởng cao quý: Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng; Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Công an, UBND tỉnh tặng Bằng khen trong nhiều lĩnh vực hoạt động; nhiều năm liền đơn vị được công nhận là tập thể lao động xuất sắc. 01 đoàn viên được tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và nhiều đoàn viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen, danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, Giám đốc Sở VHTTDL tặng giấy khen và chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Đoàn Chủ tịch tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Phạm Quang Thành
 
 
Trong cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã có hiệu quả tích cực, Nhà thi đấu TDTT là đơn vị duy nhất trong toàn ngành được nhận giấy khen của Đảng ủy khối CCQ tỉnh Hải Dương trao tặng. Thực hiện tốt cuộc vân động “ Xây dựng người cán bộ Công chức- viên chức trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” do công đoàn cấp trên phát động
Công đoàn Nhà thi đấu cũng thường xuyên tham gia ủng hộ nhiều quỹ từ thiện như: Ủng hộ đồng bào lũ lụt, ủng hộ người nghèo, ũng hộ quỹ chất độc mầu da cam, ủng hộ đồng bào Nhật Bản bị thiên tai.. với số tiền ước tính trên 10 triệu đồng. Đặc biệt, trong phong trào phát triển nông thôn mới công đoàn phối hợp với chính quyền đã tặng các dụng cụ TDTT cho các xã có phong trào thể thao phát triển như : Xã Thanh Lang ( Thanh Hà), Xã Thanh Giang ( Thanh Miên), Xã Đức Xương ( Gia Lộc), Xã Đồng Tâm, Hồng Dụ, Ninh Thành ( Ninh Giang) và tặng quà cho 01 hộ nghèo tại xã Ninh Thành ( Ninh Giang), tặng quà cho các cháu bị khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương ...với tổng số tiền là 15 triệu đồng.
 
Đại hội cũng dành phần lớn thời gian để thảo luận, các đoàn viên đã tham gia góp ý thẳng thắn về các thành tựu đã đạt được cũng như những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nêu những đề xuất, kiến nghị chính đáng của người lao động trong quá trình làm việc để tổ chức công đoàn triển khai hoạt động có hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Toàn cảnh đại hội
 
 
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Phạm Quang Thành đã phát biểu một số ý kiến chỉ đạo Đại hội nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phong trào công đoàn trong thời gian sắp tới. Đồng chí Giám đốc cũng yêu cầu Đại hội cần lựa chọn bầu ra BCH mới có đủ trình độ, năng lực và nhiệt tình trong các phong trào công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của cơ quan.
 

Đồng chí Giám đốc Nhà thi đấu TDTT tỉnh phát biểu chỉ đạo đại hội
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Vũ Đình Thịnh, Chủ tịch công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà công đoàn cơ sở Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí hi vọng, thời gian tới, công đoàn Nhà thi đấu TDTT tỉnh sẽ tập trung khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong nhiệm kỳ tới; xứng đáng là tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động cũng như góp phần hoàn thành mục tiêu chung của ngành VHTTDL.
 

Đoàn viên bỏ phiếu để bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội
Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào BCH, đây là những đoàn viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị với số tín nhiệm cao. Đồng thời đây cũng là những đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong BCH nhiệm kỳ trước, đảm bảo thực thi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng được tái đắc cử giữ chức vụ Chủ tịch.
Các tin mới hơn
Bộ máy tổ chức Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương (04/09/2014)
Đại hội chi bộ Nhà thi đấu TDTT tỉnh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2013-2015 (16/01/2013)
Các tin cũ hơn
Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương 15 năm Xây dựng và Phát triển (23/05/2012)